Victoria Sapa Resort & Spa

Victoria Sapa Resort & Spa
Đánh giá bài viết

VICTORIA SAPA RESORT & SPA

Địa chỉ: TT.SaPa – Sapa – Lào Cai

I. GIỚI THIỆU VICTORIA SAPA RESORT & SPA

Victoria Sapa Resort & Spa tọa lạc trên một ngọn đồi nép mình dưới dãy Hoàng Liên Sơn thuộc thị trấn Sapa, từ khách sạn bạn có thể ngắm toàn cảnh thị trấn Sapa và thung lúc Mường Hoa.

Victoria Sapa Resort & Spa đạt tiêu chuẩn 4 sao sang trọng bậc nhất Sapa với 77 phòng được trang bị tiện nghi hiện đại và cao cấp, có sân thượng riêng, sàn gỗ và nội thất được thiết kế độc đáo ấm cúng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc tế. Nghỉ tại khách sạn du khách sẽ cảm thấy thư thái, thỏa mái sau một những ngày làm việc mệt mỏi.

Hầu hết du khách đến Sapa bằng tàu đêm. Victoria Sapa Resort & Spa có cung cấp một con tàu “Orient Express“ dành riêng cho những du khách của mình có chuyến đi đến Lào Cai với các toa tàu sang trọng.

Victoria Sapa Resort & Spa có phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi hiện đại, là địa điểm lý tưởng cho các cuộc hội nghị, hội thảo, cuộc họp mang tầm cỡ quốc tế. Chúng tôi đang nỗ lực để trở thành khách sạn tại Sapa có chất lượng hàng đầu.

Victoria Sapa Resort & Spa có hệ thống nhà hàng với đầu bếp chuyên nghiệp, luôn có sẵn các món Á Âu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực khách. Ngoài ra, khách sạn có khu vườn thỏ dành cho trẻ em vui chơi.

Bản đồ

II. THÔNG TIN GIÁ PHÒNG

Victoria Sapa Resort & Spa có các loại phòng:

  • Phòng Superior: nghỉ tối đa 2 người. Giá: Vui lòng liên hệ
  • Phòng Deluxe: nghỉ tối đa 2 người. Giá: Vui lòng liên hệ
  • Phòng Family Studio: nghỉ 3 người. Giá: Vui lòng liên hệ

III. THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Victoria Sapa Resort & Spa

tt. Sapa – Sapa – Lào Cai

Tel: +84 20 3871 522

Victoria Sapa Resort & Spa vào lúc: Tháng Chín 29th, 2016 bởi admin